Fender T-Bucket 400CE: Cây guitar có vẻ ngoài hiện đại.

Ngày: 27/12/2017 Chuyên mục: Tin tức

Fender T-Bucket 400CE nằm ở vị trí cao nhất trong dòng guitar phân khúc entry-level. Chỉ cần nhìn qua bạn có thể biết được lí do tại sao, nhờ vào thiết kế gỗ flame maple và phần điện cao cấp. Đây là cây guitar sẽ đưa người chơi đi từ những buổi tập tại nhà cho đến sân khấu biểu diễn.

Thiết kế.

Fender T-Bucket 400CE là một cây đàn electro-acoustic dáng Dreadnought khuyết. Mặt trên từ gỗ flame maple được thiết kế kiểu X-bracing. Mặt sau và 2 bên được làm từ gỗ ép lacewood với hoạn thiện bóng.

Cần đàn từ gỗ mahogany có scale 25,3” có dáng C cùng với ti chống cong cần. Đàn gồm 20 phím làm từ gỗ rosewood với khảm ngọc ở các phím, và đặc biệt ở phím 12 được khảm logo Fender hình chữ “F”. Lược đàn và xương đàn được làm từ xương của Nubone.

F8077021X_P_1

Tính năng.

Fishman sản xuất ra những chiếc preamp và hệ thống pickup tốt nhất cho đàn guitar acoustic, mẫu Isys III được trang bị trên Fender T-Bucket 400CE cũng không là ngoại lệ. Nó bao gồm EQ 3-band, nút tùy chỉnh âm lượng và tuner tích hợp sẵn. Cổng kết nối vào và vị trí pin 9V được đặt ở vị trí thuận tiện (như những jack cắm trên guitar điện). Tuner tính hợp chính xác và dễ quan sát.

F8077021X_P_5

Nếu bạn có ý định sử dụng dây đeo khi chơi T-Bucket 400CE thì nút đeo dây được Fender làm sẵn sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của bạn, nút đeo đàn được gia cố bên trong để đảm bảo chắc chắn rằng cây đàn sẽ ở đúng vị trí bạn muốn khi biểu diễn.

Phần cứng của đàn như máy lên dây được mạ vàng giúp hòa hợp với ngoại hình gỗ maple của đàn, đàn không có sẵn pickguard để vẻ đẹp của cây đàn được thể hiện hết, tuy nhiên nếu bạn là một người chơi cẩn thận thì việc muốn trang bị pickguard cho cây đàn thì cũng không có gì khó khăn.

F8077021X_P_7

Cây đàn có trọng lượng hơi nặng, sẽ phù hợp với những người chơi thích cây đàn có cảm giác chắc chắn, tuy nhiên nếu bạn là người chơi thích những cây đàn nhẹ, đây có thể là một điểm trừ của Fender T-Bucket 400CE.

Âm thanh và cảm giác chơi.

T-Bucket 400CE cho âm thanh cân bằng với sự lung linh ở từng dải âm. Sự cân bằng giữa âm thanh giữa các dây bass và dây treble rất tốt, âm thanh có thể lớn hoặc nhỏ như thì thầm tùy theo cách tiếp xúc và lực đánh vào dây đàn của bạn. Pickup của Fishman bắt âm thanh của cây đàn tốt và cho bạn khả năng tùy chỉnh âm thanh thích hợp với sở thích của mình. Action của cây đàn thấp cùng với dáng cutaway cho phép bạn chơi những nốt cao trên cây đàn một cách dễ dàng.

F8077021X_P

Thật khó khi nhắc đến T-Bucket 400CE  mà không đề cập đến vẻ ngoài của nó, gỗ flame maple cho cây đàn vẻ ngoài hiện đại và sang trọng, chắc chắn sẽ cuốn hút ánh mắt của mọi khán giả.

Fender T-Bucket 400CE có giá 8.800.000 VND, hiện đang được bán với giá 7.490.000 VND nhân dịp End Year Sale kéo dài từ ngày 10-12 đến ngày 07/01 tại Việt Thương Music.